Glass Buildings

Binary Option

Là hình thức dự đoán giá cả trên hai lựa chọn (tăng hoặc giảm) trong một khung thời gian cố định. Hình thức này đặc biệt phổ biến trong các sàn giao dịch vàng, chứng khoán, cổ phiếu, crypto.

Tổng Quan về Binary Option

Binary Options (quyền chọn nhị phân), hay còn được các nhà giao dịch Việt Nam gọi là Trade BO, là hình thức dự đoán sự chệnh lệch về giá trong một khung thời gian cố định. Khung thời gian này thường chỉ tính bằng giây, phút, có khi lâu hơn là tính bằng giờ.

Trong giao dịch quyền chọn nhị phân với việc dự đoán giá trị của tài sản tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian tới thì Call/Put được xem là loại hình phổ biến nhất, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Khi giiá lên (giá tăng) hoặc giá xuống (giá giảm) hay cụ thể hơn khi giao dịch nó sẽ là lệnh BUY hoặc CALL cho giá lên, lệnh SELL hoặc PUT cho giá xuống.

Cũng như các công cụ tài chính khác, bạn có thể sử dựng những công cụ có ích có thể kể đến như biểu đồ, hay một số phần mềm chuyên dụng cho việc đầu tư Binary option. Hoặc là một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Các nhà đầu tư cần hiểu rằng thành công không đến một cách ngẫu nhiên. Nó cần tìm hiểu và đạt được sự chỉ điểm, tư vấn của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đó là một điểm đảm bảo nhất để bạn có thể trở thành cao thủ về Binary option.

Bên cạnh đó, cần phải phân tích được những xu thế về sự biến động. Bản thân cần tuân thủ những quy luật để đạt được mức lợi nhuận cao nhất. Điều quan trọng nhất để giành được lợi thế trong việc đầu tư là phải biết phân tích xu thế. Nhà đầu tư có thể tham khảo các phân tích xu thế của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, từ đó đầu tư có lợi nhất giúp bản thân có được lợi nhuận cao.

​Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký mở tài khoản và được hỗ trợ bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vốn Ban Đầu Nhỏ

Chỉ 4 triệu đồng

Hỗ trợ 24/7

Theo dõi thêm

  • Facebook
  • LinkedIn
  • Instagram